Cấy răng implant người già cấy được không

Trước đây do kỹ thuật cấy ghép răng tại thời điểm đó còn thô sơ chưa được nâng cấp và chưa được tối ưu hóa trang bị kỹ thuật nên việc cấy ghép răng cho người già gần như là không thể, và vì trang thiết bị thô sơ nên không thể khắc phục được những vấn đề sẽ nảy sinh ở xương hàm và vấn đề sức khỏe trong quá trình cấy ghép răng cho người già, và nếu có ghép răng vào được thì sau khoảng một thời gian ngắn, thì chân răng giả cũng tự bị đào thải đi.

Nhưng với công nghệ kỹ thuật tiên tiến của nha khoa hiện nay ngày càng được nâng cấp và được tối ưu hơn thì việc cấy ghép răng implant cho người già đã thật sự rất dễ dàng và rất an toàn và không gây ra bất kỳ một sự ảnh hưởng nào đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe cơ thể của người bệnh và tỷ lệ cấy ghép răng thành công cao nên bạn không phải lo lắng về vấn đề cấy ghép răng implant cho người già.

Những người bệnh có độ tuổi càng cao thì càng nên quan tâm chăm sóc đến vấn đề răng miệng nhiều hơn, vì ở độ tuổi này, sức đề kháng cũng trở nên suy yếu, người già cần được ăn uống đày đủ chất dinh dưỡng, nhưng khi sử dụng hàm giả thì lại gây cho người mang hàm giả nhiều bất tiện, như việc ăn nhai khó khăn hơn gây ảnh hưởng không nhỏ đến người bệnh, trong khi đó nếu sử dụng công nghệ cấy ghép răng implant thì nó sẽ khắc phục được tất cả những nhược điểm mà hàm răng giả tháo lắp gây ra cho người bệnh, người bệnh thoải mái ăn uống và không sợ việc ăn phải thức ăn cứng và dai. Răng implant có tuổi trọ vượt trội hơn so với hàm răng giả tháo lắp. bởi răng implant được phục hình luôn cả chân răng nên đảm bảo răng chắc khỏe như răng thật.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện, cần phải kiểm tra sức khỏe thật kỹ lưỡng để tránh những rủi ro hoặc những hậu quả có thể xảy ra.

Nguồn Nha Khoa

comments