chữa bệnh quan trọng khi Loại bỏ răng Khôn Ngoan

Nếu nha sĩ của bạn đề nghị loại bỏ răng khôn ngoan của bạn, đừng hoảng sợ. Bạn sẽ được chỉ là khôn ngoan sau khi khai thác như bạn đã được trước đây. Thực tế, khi những răng hàm mặt thứ ba này bắt đầu ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn, việc loại bỏ chúng là quyết định thông minh nhất mà bạn có thể thực hiện. Bạn sẽ muốn chơi nó an toàn và làm theo tất cả các hướng dẫn chăm sóc sau khi để chữa lành đúng cách và ngăn ngừa bất kỳ biến chứng.

Theo Nha Khoa, các nha sĩ đã loại bỏ răng khôn ngoan cho hàng triệu người mỗi năm. Bên cạnh một số chảy máu tạm thời, khó chịu, sưng và bầm tím sau phẫu thuật, hầu hết bệnh nhân đều hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng ổ cắm khô là biến chứng phẫu thuật có thể tránh được thông thường nhất.

Một ổ cắm khô phát triển khi các cục máu đông mới hình thành bên trong ổ cắm bị xáo trộn hoặc giải thể, làm cho xương và dây thần kinh kết thúc. Ngoài đau nặng, các triệu chứng của ổ cắm khô như mô tả của Phòng khám là hơi thở hôi và có vị khó chịu trong miệng, xương trong xương sườn, hạch bạch huyết sưng ở vùng cổ và sốt nhẹ.

Để ngăn ngừa các vấn đề tiềm ẩn sau khi gỡ bỏ răng khôn, đây là những hướng dẫn chữa bệnh sau khai thác của bạn:

nguồn: sức khỏe cộng đồng

comments