không được loại bỏ bằng cách đánh răng hàng ngày

Nếu không được loại bỏ bằng cách đánh răng hàng ngày và xỉa răng, mảng bám có thể phát triển, và các vi khuẩn có liên quan có thể lây nhiễm không chỉ cho lợi và răng, mà còn cả mô nướu và xương hỗ trợ răng.Thật dễ dàng để ngăn ngừa tích tụ mảng bám với sự chăm sóc hợp lý. Hãy chắc chắn để

Chải kỹ ít nhất hai lần một ngày trong vòng 2 phút để loại bỏ mảng bám khỏi tất cả các bề mặt của răng.

Xơ tơ hằng ngày để loại bỏ mảng bám từ giữa răng và dưới đường nướu răng, nơi mà bàn chải đánh răng của bạn không thể chạm tới.

Hạn chế thực phẩm có đường hoặc tinh bột, đặc biệt là đồ ăn nhẹ dính.

Lập lịch trình khám nha khoa ít nhất hai lần để khám chuyên khoa và nha khoa hàng năm.

Chải răng đúng cách, đặc biệt là với kem đánh răng kiểm soát cao răng, dùng chỉ nha khoa và là cần thiết để giảm mảng bám và cao răng tích tụ. Một khi răng đã được hình thành, chỉ nha sĩ hoặc nha sĩ vệ sinh của bạn có thể loại bỏ nó chuyên nghiệp.

Quá trình loại bỏ thạch cao gọi là tỉa. Trong quá trình nhân rộng, nha sĩ hoặc nhân viên vệ sinh răng miệng sử dụng các dụng cụ đặc biệt (máy siêu âm và máy cạo bàn tay, và thuốc đắp) để loại bỏ răng và mảng bám khỏi răng, ở trên và dưới đường nướu răng.

Nếu không được điều trị thích hợp, răng và mảng bám có thể dẫn đến nhiều vấn đề như sâu răng, bệnh nướu răng và mất răng. Điều quan trọng là đánh hai lần mỗi ngày và chỉ dùng chỉ nha khoa một lần mỗi ngày và lên lịch kiểm tra sức khoẻ thường xuyên và nha khoa của bạn.

nguồn: trang sức khỏe răng sứ

comments