Nếu răng của bạn bị tràn ngập, hãy nói chuyện

việc điều trị có thể kéo dài từ một năm đến hai năm hoặc nhiều hơn. Đó là tất cả dựa trên trọng lực.Không có giới hạn về độ tuổi khi một vết cắt có thể được điều trị, nhưng nó dễ dàng sửa chữa ở trẻ nhỏ vì hàm của chúng chưa phát triển đầy đủ. Việc quá mức có thể đòi hỏi việc chiết xuất răng, cho phép các răng khác di chuyển vào vị trí dễ dàng hơn; trong khi các rối loạn dị ứng khác đòi hỏi một thủ tục phẫu thuật để đặt lại vị trí của hàm. Mang theo con của bạn để xem một nha sĩ chỉnh hình trong những năm đầu tiên của họ để xác định xem liệu liệu pháp chỉnh răng sẽ là

cần thiết để điều trị trong tương lai. Cho đến lúc đó, hãy bắt đầu trẻ nhất trong gia đình của bạn trên con đường khỏe mạnh bằng cách sử dụng kem đánh răng và bàn chải đánh răng.Không có gì mang lại một nụ cười trên khuôn mặt của bạn như, tốt, một nụ cười đẹp. Nếu răng của bạn bị tràn ngập, hãy nói chuyện với nha sĩ về việc điều chỉnh quá mức. Trước khi bạn biết điều đó, bạn và con bạn sẽ là những người có nụ cười mà mọi người nhận thấy.

Nếu bạn đang chải răng khôn ngoan của mình, thời gian hồi phục có thể lớn hơn tùy thuộc vào vệ sinh răng miệng của bạn, khả năng chữa bệnh của cơ thể và các yếu tố bên ngoài khác, chẳng hạn như độ tuổi và thời gian điều trị của bạn. Nếu bạn sử dụng thuốc lá, hút thuốc sau khi loại bỏ răng khôn có thể gây ra các biến chứng dẫn đến nhiễm trùng và thời gian hồi phục kéo dài.

Ngày nay, việc chiết xuất răng hàm thứ ba của bạn – thường được gọi là răng khôn ngoan – là một loại phẫu thuật miệng thông thường. Theo một nghiên cứu trên Tạp chí của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật răng miệng và nha khoa .nhìn chung, hầu hết bệnh nhân đều hồi phục mà không gặp trở ngại lớn và hầu hết các biến chứng đều nhỏ. Tuy nhiên, nghiên cứu kết luận rằng khi các biến chứng xảy ra, biến chứng sau phẫu thuật thường gặp nhất là đau.

Giống như bất kỳ thủ tục phẫu thuật nào, có các yếu tố nguy cơ sau phẫu thuật để phục hồi. Viêm và đau sau khi chiết xuất là những yếu tố nguy cơ chiếm ưu thế cản trở quá trình phục hồi. Ở một mức độ thấp hơn, tổn thương thần kinh đối với mô xung quanh khu vực chiết xuất có thể gây ra đau và tê liệt cho một số bệnh nhân, ghi nhận dịch vụ Y tế Quốc gia. Các yếu tố khác, chẳng hạn như mức độ ảnh hưởng của bạn, thời gian phẫu thuật, độ tuổi và giới tính của bạn cũng có thể đóng vai trò trong quá trình hồi phục của bạn.

nguồn: sức khỏe cộng đồng

comments