tập này bao gồm việc mở và đóng răng miệng

Khi tích cực gặp khó khăn và khó chịu từ một vấn đề KHỚP CẮN , tập thể dục khu vực có thể không có ích đặc biệt. Theo Viện hàn lâm Gia đình, đau đớn đã giảm đi có thể mở ra cánh cửa cho một số các bài tập KHỚP CẮN  tăng cường để giữ cho nó trở lại. Những bài tập này bao gồm việc mở và đóng miệng của bạn trong khi đặt một số lượng kháng cự trên cằm của bạn.

Để thực hiện một bài tập mở đầu chống lại, đặt một trong hai ngón tay cái của bạn dưới cằm của bạn và nhẹ nhàng đẩy xuống đối với nó. Khi bạn đẩy ngón cái, từ từ mở miệng, giữ nó trong vài giây trước khi từ từ đóng nó.Để thực hiện bài tập đóng kín, giữ ngón tay cái của bạn dưới cằm và đặt ngón tay từ cùng một bàn tay lên gờ giữa cằm và môi dưới. Nhẹ nhàng khi bạn nhắm miệng.

Nhẹ nhàng kéo vùng hàm và khớp cũng có thể giúp giữ cho cơn đau KHỚP CẮN  trở lại. Một cách để kéo hàm bao gồm việc ấn mũi của lưỡi lên vòm miệng của bạn, sau đó từ từ mở miệng càng nhiều càng tốt nếu không có nó trở nên đau đớn. Nếu bạn cảm thấy đau, ngừng thực hiện bài tập; nó chỉ có thể cần thêm thời gian trước khi bạn có thể tham gia nó.

Mặc dù nó không chứa đường, nó vẫn áp đảo men răng của bạn nếu bạn uống nó thường xuyên. Ngay cả những lượng nhỏ xíu nhỏ của soda có thể làm hỏng răng của bạn; theo Viện Y tế Quốc gia, chỉ bằng một ly mỗi ngày có liên quan đến thiệt hại.

Vì nước trái cây có múi chứa các vitamin và khoáng chất lành mạnh, bạn có thể cho rằng chúng cũng khỏe mạnh cho răng của bạn. Nước cam và các chất lỏng tương tự có nguồn gốc từ cam quýt được đóng gói với Vitamin C, nhưng chúng được đóng gói với các axit gây hại răng. Tuy nhiên trên thực tế, các nước ép chanh và vôi cũng tương đương với axit của axit.

nguồn: sức khỏe cộng đồng

comments