Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

Dinh dưỡng khỏe

6 sai lầm nghiêm trọng khi tập cơ bụng bạn nữ cần tránh ngay

Là con gái là phái nữ ai mà không muốn mình có thân hình đẹp, có chiếc eo thon đúng không nào. Thế nhưng đời nào phải như mơ muốn có chiếc eo không mỡ bụng đã khó huống chi là có cơ bụng.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 6 sai lầm nghiêm trọng khi tập cơ bụng bạn nữ cần tránh ngay để việc luyện tập của bạn hiệu quả hơn nhé!

Sai lầm nghiêm trọng khi tập cơ bụng bạn nữ cần tránh ngay thứ nhất – Chỉ tập trung mà gập bụng

Gập bụng chỉ là một trong những bài tập kém hiệu quả nhất có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng ở vòng eo. Vì vậy, bạn uốn cong bao nhiêu sẽ không cho bạn cơ bụng. Chúng tôi cần thực hiện điều này trong một thói quen tập luyện thể dục, nhưng họ sẽ không cung cấp cho bạn sáu gói bạn muốn. Để có được cơ bụng khi ngủ, bạn cần kết hợp các bài tập cơ bụng khác nhau để cơ bụng hoạt động theo những cách khác nhau.

Sai lầm nghiêm trọng khi tập cơ bụng bạn nữ cần tránh ngay thứ hai – Đều đặn hàng ngày đều tập cơ bụng

Nhiều bạn gái thường nghĩ rằng chỉ cần càng tập cơ bụng nhiều thì sẽ càng nhanh đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn, bạn cần cho các búi cơ của mình thời gian để phục hồi và thay đổi. Việc nghiền nát hàng ngày không dẫn đến kết quả nhanh hơn. Thay vào đó, hãy chia thời gian giữa tập cơ bụng và vài ngày nghỉ.

Sai lầm nghiêm trọng khi tập cơ bụng bạn nữ cần tránh ngay thứ ba – Không tập luyện toàn thể vùng bụng

Để có cơ bụng, bạn cần vận động toàn bộ vùng bụng chứ không phải một vùng. Bạn có thể thay đổi các bài tập bụng và thói quen hàng ngày để không chỉ tập trung vào việc giảm cân.

Sai lầm nghiêm trọng khi tập cơ bụng bạn nữ cần tránh ngay thứ tư – Chưa có chế độ ăn hợp lý

Ngay cả khi bạn có thói quen tập thể dục tốt nhất, bạn cũng không thể có vùng bụng nếu không có sự phối hợp giữa thói quen tập thể dục và chế độ ăn uống thông minh. Có một câu nói rằng cơ bụng được tạo ra trong nhà bếp. Những gì bạn ăn có ảnh hưởng lớn đến việc bạn có bị rối loạn dạ dày hay không.

Tránh xa bánh mì trắng, mì ống, gạo trắng và đường và thay thế chúng bằng các loại carbohydrate phức hợp như quinoa, gạo lứt, khoai tây và lúa mạch. Bởi vì carbohydrate tinh chế là một trong những thứ tồi tệ nhất đối với bất kỳ ai muốn xây dựng cơ bắp.

Hãy đặc biệt vận động bằng cách bổ sung các thực phẩm giàu protein và bổ sung các chất bổ sung để giảm béo tốt nhất. Hãy đặc biệt vận động bằng cách ăn các thực phẩm giàu protein và bổ sung các chất bổ sung để giảm béo tốt nhất.

Sai lầm nghiêm trọng khi tập cơ bụng bạn nữ cần tránh ngay thứ năm – Tập cơ bụng quá sớm

Một trong những sai lầm tồi tệ nhất là khi bạn bắt đầu tập cơ bụng ngay lập tức. Bạn cần giữ bụng căng và cân bằng trong các bài tập khác để bảo vệ bản thân. Vì vậy, thực hiện các bài tập bụng cuối cùng. Nếu bạn tập cơ bụng trước, bụng bạn sẽ mỏi và có nguy cơ bị chấn thương.

Sai lầm nghiêm trọng khi tập cơ bụng bạn nữ cần tránh ngay thứ sáu – Tập trung vào bài tập bụng mà không tập những bài khác 

Ngoài việc thực hiện các bài tập cơ bụng trong quá trình tập luyện của bạn, bạn cần phải bao gồm các bài tập như rút lui, ngồi xổm và nâng tạ lên vùng bụng của bạn. Các bài tập này có tác dụng tàng hình ở các vùng khác trên cơ thể và cả ở cơ bụng. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần bổ sung các bài tập kết hợp vào thói quen hàng ngày.

Nguồn: https://bw24h.org

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *