Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

Dinh dưỡng khỏe

Cách xem chỉ tay đoán tuổi thọ, cuộc đời, sức khỏe

Nhiều người cho rằng xem tuổi thọ qua bàn tay đặc biệt là xem đường sinh mệnh là cách để con người đoán được tuổi thọ của một người dài hay ngắn. Vậy điều này có thực sự đúng hay không? Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin bổ ích sau:

Đường sinh mệnh còn được gọi với tên gọi khác là đường sinh đạo, đường sống, đường đời. Đường này thường có điểm bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, sau đó uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Nhiều người cho rằng bói chỉ tay đường sinh mệnh có thể cho biết được một người sống thọ hay đoản mệnh. Tuy nhiên theo nhiều quan điểm xem chỉ tay hiện đại. đường sinh mệnh không chỉ liên quan đến sinh mệnh tuổi thọ đơn thuần mà còn liên quan đến tính cách và cuộc đời người đó.

1. Đường chỉ tay sinh mệnh dài

Đường chỉ tay sinh mệnh dài, đậm, rõ nét và liền mạch là minh chứng chứng tỏ sức khỏe của bạn rất tốt. Bạn là người lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và sức sống mãnh liệt không ai sánh bằng. Tuy nhiên, bạn không nên vì vậy mà bỏ bê bản thân hay có chế độ sinh hoạt không điều độ. Đặc biệt không luyện tập thể dục thể thao sẽ làm sức khỏe của bạn xuống dốc nhanh chóng dễ mất tập trung trong công việc.

Ngoài ra, người có đường chỉ tay sinh mệnh dài thường là những người sẽ tạo được sự đột phá trong sự nghiệp. Nếu không thì họ sẽ là người bỏ công việc hiện tạ để tìm kiếm đam mê riêng cho mình. Đây là kiểu tướng tay trong hung có cát, giải quyết mọi chuyện một cách thấu đáo là phong cách của những người có đường chỉ sinh mệnh dài.

 

Đường chỉ tay sinh mệnh dài

2. Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn

Người xưa đã quan niệm rằng người có đường chỉ tay sinh mệnh ngắn sẽ đoản mệnh, không thể sống thọ. Tuy nhiên trên thực thế, tuổi thọ ngắn hay dài còn phụ thuộc khá nhiều vào một số đường chỉ tay khác chẳng hạn như đường trí tuệ hay đường hỏa tinh,…Tuy nhiên, nếu chỉ tay đường sinh mệnh ngắn, điều này chứng tỏ bạn là người có sức khỏe yếu. Cơ thể bạn dễ gặp nhiều bệnh tật nên cần được bồi dưỡng và chú trọng chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Nếu chỉ tay đường  sinh mệnh ngắn đồng thời có nhiều vết đứt quãng, bạn sẽ có nguy cơ cao mắc phải các bệnh đường tiêu hóa. Nếu đường sinh mệnh ngắn và nhạt màu, bạn là người có xu hướng dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác và không có chính kiến riêng. Nhưng bù lại bạn sẽ có cuộc sống bình yên và ít sóng gió.

Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn

3. Hai đường chỉ tay sinh mệnh song song

Người sở hữu hai đường chỉ tay sinh mệnh song song được xem là những người có cơ thể tráng kiện và sinh lực tràn trề. Sức đề kháng và hệ miễn dịch của họ cao. Đặc biệt nếu lòng bàn tay của họ hồng hào và miệng hay cười thì họ là người kiên nhẫn, họ biết cách đối nhân xử thế đồng thời dễ dàng hóa giải khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó người có hai đường chỉ tay sinh mệnh chạy song song rất dễ phát triển sự nghiệp về cả danh và lợi.

>> Xem thêm:

4. Độ cong của đường chỉ tay sinh mệnh

Nếu đường sinh mệnh của bạn có độ cong vừa phải ở bên trong so với đường thẳng ở ngón giữa, bạn là người có tính cách điềm đạm, hòa nhã tuy nhiên khía cạnh sức khỏe của bạn không được tốt, tinh lực kém. Nếu đường sinh mệnh có độ cong tương đối lớn (cong ra bên ngoài so với đường thẳng ở ngón giữa), bạn là người năng động, sức khỏe dồi dào và dễ đứng dậy sau những khó khăn, vấp ngã. Người có tướng tay này rất thích hợp làm nghệ sĩ hoặc thương nhân.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục
Đường chỉ tay sinh mệnh biểu thị điều gì?

Trên đây là hàng loạt các đường chỉ tay dự đoán số mệnh và tuổi thọ của bản thân. Bạn nhớ lưu ý các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không hoàn toàn chính xác. Bạn có thể tham khảo các đường chỉ tay khác tại các bài viết tiếp theo. Chúc bạn may mắn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *