Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

Uncategorized

Cặp bồ với ngọc nữ chưa đủ tuổi thành niên, tài tử Nhật bị vợ bỏ không thương tiếc

Tôi biết đến nam tài tử Higashide Masahiro bởi một chị trên phòng tập gym chung với tôi hâm mộ anh này lắm. Mỗi lần tập chạy máy chạy bộ bên cạnh tôi, cô nàng đều thủ thỉ tíu tít khen ngợi vẻ đẹp trai của anh này. Thú thật trông cũng đẹp trai thật, nhưng ngay từ đầu, tôi đã không có quá nhiều thiện cảm đối với người đàn ông này. 

Tôi nhớ hồi ấy, chị bạn tập chạy máy chạy bộ chung với tôi còn buồn thúi ruột khi nghe tin tài tử thần tượng của cô ấy kết hôn với bạn diễn vào năm 2015. Nghe đâu cặp đôi đã có 3 mặt con. Nghe tin hai người tiến đến hôn nhân tôi cũng có chút hâm mộ, một người đẹp chẳng che được mặt nào, người thì xinh đẹp, tài giỏi. Hai người đăng ký kết hôn tại Saitama.

Cặp bồ với ngọc nữ chưa đủ tuổi thành niên, tài tử Nhật bị vợ bỏ không thương tiếc

Higashide Masahiro được biết đến là diễn viên sở hữu ngoại hình trên cả long lanh, anh từng nhận hàng loạt vai diễn trong những bộ phim lớn. Vào năm 2017, Higashide Masahiro tham gia đóng chính cùng Erika Karata trong bộ phim Netemo Sametemo. 

Thời điểm ấy, vừa chạy máy chạy bộ điện vừa nghe nhạc phim của bộ phim đó là thú vui duy nhất của tôi. Ấy thế mà thời gian trôi qua, tôi mới vỡ lẽ, thì ra ẩn sâu bên trong là nhiều sóng ngầm đến vậy. Thời điểm cô bé diễn viên kia chưa tròn 19 tuổi, hai người đã qua lại với nhau rồi. Tôi chẳng dám nghĩ đến, khi biết được sự thật, cô vợ sẽ phản ứng như thế nào.

Sau nhiều sóng gió, tôi không còn cập nhất quá nhiều tin tức về nam tài tử này nữa. Có lẽ anh chàng đã thú nhận hết tất cả và xin lỗi gia đình và khán giả chăng? Tuy vậy tôi nghĩ không ai có thể tha thứ cho hành động của anh này. Một thời gian sau đó, dành chút thời gian rảnh đọc báo trong lúc tập chạy máy chạy bộ.

Cô vợ của Higashide Masahiro sau thời gian dài im lặng giữa lùm xùm của chồng và người thứ ba, cô đã mở một cuộc họp báo. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện sau bê bối của chồng, Anne rất xin lỗi về những ồn ào gần đây gây phiền phức cho nhiều người đặc biệt là người hâm mộ. Bên cạnh đó Anne mong muốn cuộc sống của cô và mối quan hệ với chồng cần được giữ riêng tư. Tôi đồng quan điểm với cô về vấn đề này, mổ xẻ vấn đề quá nhiều chỉ gây ảnh hưởng đến cho con trẻ. 

Về phần Masahiro, nam tài tử đã nhận hình phạt xứng đáng cho mình. Hàng loạt nhãn hàng quay lưng lại với anh, hiện tại anh đang nợ món nợ lên đến 600 triệu yên để đền bù lại tổn thất đến các thương hiệu anh đang ký hợp đồng. Dù đã nhiều tháng trôi qua, cuộc hôn nhân của hai người vẫn đang đứng trước nguy cơ tan vỡ. 

Tôi nghĩ anh cũng không có đủ tiền để chu cấp cho vợ và các con của mình. Không chỉ vậy, sự nghiệp của Higashide Masahiro có nguy cơ tan vỡ khi hàng loạt người hâm mộ cũng đồng lòng quay lưng lại với anh. Tôi nghĩ có lẽ cô gái ngày ấy tập chạy máy chạy bộ chung với tôi cũng sẽ thất vọng về anh lắm.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *