Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

máy chạy bộ thanh lý
Máy chạy bộ Máy tập thể thao

Có nên mua máy chạy bộ thanh lý hay không?

Thay vì phải mua một chiếc máy chạy bộ mới, chất lượng với số tiền lên đến chục triệu đồng. Thì bạn cũng có thể lựa chọn cách mua lại những chiếc máy chạy bộ cũ hoặc thanh lý để tiết kiệm chi phí hơn. Thế nhưng vẫn còn nhiều người nghĩ rằng hàng cũ, thanh lý không tốt. Sự thực có phải như vậy không? Hãy cùng trả lời cho câu hỏi có nên mua máy chạy bộ thanh lý không qua bài viết này đây.

Máy chạy bộ thanh lý là gì?

Rất nhiều người hiện nay vẫn còn cho rằng máy chạy bộ thanh lý và máy chạy bộ cũ là một. Thực sự thì máy chạy bộ thanh lý và máy chạy bộ cũ là hai loại khác nhau. Tuy chúng đều có một điểm chung là đã qua sử dụng chứ không còn mới hoàn toàn, nhưng cũng có những điểm khác nhau.

Máy chạy bộ thanh lý là hàng trưng bày của các hãng máy chạy bộ dành cho khách hàng đến trải nghiệm trước khi mua. Nó cũng giống như mẫu thử ở những loại sản phẩm khác vậy. Sau khi lô hàng máy chạy bộ đó đã được bán hết đi thì hàng trưng bày sẽ được mang đi thanh lý lại với mức giá vô cùng rẻ.

So với máy chạy bộ cũ được người mua dùng một thời gian rồi bán lại cho người khác thì máy chạy bộ thanh lý sẽ do chính hãng bán. Đây là điểm khác biệt rõ nhất giữa máy cũ và máy thanh lý.

máy chạy bộ thanh lý
Máy chạy bộ thanh lý

Ưu điểm khi mua máy chạy bộ thanh lý là gì?

Vậy những ưu điểm khi mua máy chạy bộ thanh lý là gì? Dưới đây là liệt kê:

  • Tiết kiệm chi phí: Như đã nói, giá bán của máy chạy bộ thanh lý rất rẻ, thông thường các hãng sẽ thanh lý lại máy chạy bộ với mức giá chỉ từ 30%-50% giá bán mới.
  • Chất lượng máy được đảm bảo: Do máy chạy bộ thanh lý là hàng trưng bày được chính hãng bán lại nên chất lượng của máy vẫn còn sử dụng được rất tốt. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ áp dụng các chính sách bảo hành, bảo trì như mới.
  • Linh hoạt trong hình thức thanh toán: Do mua máy   trực tiếp tại hãng nên bạn cũng có thể thanh toán bằng cách hình thức như trả góp qua thẻ tín dụng, trả góp bằng chứng minh nhân dân hoặc trả tiền mặt, trả qua thẻ một lần. Nếu chưa đủ khả năng tài chính thì bạn có thể mua góp vẫn được.
  • Nếu lựa chọn đúng hãng sẽ không lo mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi vì có nhiều người nghe giới thiệu là máy tập chạy bộ nội địa Nhật, Hàn, Mỹ,… thì tin tưởng và mua dùng. Tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian mới biết đó là hàng kém chất lượng.
máy chạy bộ thanh lý
Máy chạy bộ thanh lý có ưu điểm gì?

Nhược điểm khi mua máy chạy bộ thanh lý

Một vài nhược điểm khi mua máy chạy bộ thanh lý có thể kể đến như sau:

  • Số lượng có han: do mỗi một showroom, cửa hàng chỉ có 1 máy để khách hàng trải nghiệm, chính vì vậy số lượng máy chạy bộ thanh lý cũng không có nhiều. Người mua cần phải theo dõi và mua ngay khi cửa hàng mở bán thanh lý.
  • Không phải lúc nào cũng có: vì phải đợi đến khi mẫu máy chạy bộ đó không còn bày bán nữa thì mới thanh lý hàng trưng bày nên không phải lúc nào cũng mua được máy chạy bộ thanh lý.

Vậy có nên mua máy chạy bộ thanh lý không?

Với những ưu và nhược điểm trên, chắc chắn phải nói rằng máy chạy bộ thanh lý rất đáng để mua. Đặc biệt là những ai muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn có được một chiếc máy tập chạy bộ tại nhà tốt dành cho gia đình. Trên thực tế, khi chỉ bỏ ra một số tiền khá ít mà lại được sở hữu một chiếc máy chạy bộ tốt, dùng được cho cả gia đình thì rất hời.

máy chạy bộ thanh lý
Có nên mua máy chạy bộ không?

Lưu ý khi mua máy chạy bộ thanh lý

Trước khi mua máy chạy bộ nói chung và máy chạy bộ thanh lý nói riêng, bạn cần phải quan tâm đến những điểm sau:

  • Xuất xứ của máy chạy bộ: Xuất xứ máy chạy bộ có ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng máy. Bởi vì các dòng máy của Nhật hoặc Hàn thường chỉ cài đặt ngôn ngữ cho máy là tiếng nội địa. Nếu bạn mua những loại máy này thì rất khó sử dụng và điều chỉnh. Hoặc khi máy báo lỗi bạn cũng không thể tự xử lý ngay được. Ngược lại, nếu là hàng sản xuất trong nước, bạn cần xem hãng sản xuất có uy tín về mặt chất lượng hay không.
  • Cừa hàng bán máy chạy bộ có đáng tin cậy? Nếu bạn thấy cửa hàng bán đủ loại máy từ hàng nhập khẩu đến hàng trong nước nhưng không có giấy giờ chứng minh xuất xứ thì hãy cân nhắc lại. Cách tốt nhất vẫn là lựa chọn các hãng lớn, uy tín lâu năm.
  • Lưu ý về các chính sách bán hàng, bảo hành, bảo trì và lắp đặt máy. Do máy chạy bộ không nhỏ nên chi phí vận chuyển sẽ không ít, đặc biệt là những người ở xa. Thêm vào đó, khi mua máy về cần có người hiểu biết lắp đặt máy đúng mới sử dụng được.

Trên đây là những thông tin liên quan đến máy chạy bộ thanh lý giúp khách hàng có hiểu biết hơn và phân biệt được đâu là máy chạy bộ thanh lý và đâu là máy chạy bộ cũ. Nếu bạn vẫn còn phân vân và không biết mua máy chạy bộ ở đâu thì có thể tham khảo sản phẩm của hãng bán máy chạy bộ Elip nhé!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *