Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

Cộng tác viên tiếng anh là gì
GIÁO DỤC

Cộng tác viên tiếng anh là gì ?

Hồi còn học đại học, tôi có theo một đứa bạn và làm cộng tác viên cho công ty nó, công việc chính của tôi là quản lý nhóm mạng xã hội trên Facebook, phải nói là công việc này khá nhàn và mức lương ổn định. Thời gian làm ở đó được một năm thì tôi có đi phỏng vấn ở một công ty khác để thực tập.

Vốn dĩ trình độ tiếng anh của tôi cũng gọi là khá nên được cho phỏng vấn bằng tiếng anh. Tại đây, họ hỏi tôi về các vấn đề hiện tại và tương lai, cũng như các câu về kiến thức xã hội, tôi đều trả lời rất tốt. Tuy nhiên khi hỏi đến vấn đề công việc đã từng làm thì tụi bị khựng lại vì không nhớ được từ cộng tác viên tiếng anh gọi là gì, tôi chỉ mô tả rằng công việc phụ trợ cho cho ty nhưng với chức danh không chính thức. Người phỏng vấn nhìn tôi và nói “em không có tâm trong công việc”. Qua câu nói đó tôi nhận ra rằng lỗi sai của tôi quá trầm trọng, làm gần một năm nhưng chưa hiểu rõ hết về công việc của mình, nên tôi viết bài này mong rằng các bạn đọc được có thể hỏi về công tác viên tiếng anh là gì để có thể trả lời các câu hỏi tương tự.

 

Cộng tác viên tiếng anh là gì

Cộng tác viên tiếng anh là collaborator, là một danh từ (noun).

Cộng tác viên tiếng anh là gì

Phiên âm: /kəˈlæb.ə.reɪ.tər/

Ví dụ: I am a collaborator of ABC company

Tôi là cộng tác viên của công ty ABC.

Nghĩa tiếng anh

a person who works together with others for a special purpose:

Nghĩa tiếng việt

Là người làm việc tự do, mục đích hỗ trợ nhân viên hoặc tổ chức nào đó để hoàn thành dự án.

Một số lợi ích khi làm cộng tác viên

Cộng tác viên tiếng anh là gì

  1. Tự do làm việc ở mọi nơi : Cộng tác viên là công việc được cho là công việc tự do vì nó nằm ngoài biên chế chính thức Điều đó cũng có nghĩa là bạn không phải ký hợp đồng với bất kỳ tổ chức hoặc công ty nào. Đồng thời, không cần thiết phải tuân thủ hoặc tuân thủ các quy tắc và quy định được thiết lập với hoặc với công ty. Tuy nhiên, là một trợ lý, bạn cũng phải đối mặt với một số thách thức mà nhân viên toàn thời gian không phải đối mặt. Ví dụ, không có khả năng tận dụng các lợi ích tại nơi làm việc như nghỉ ngơi, bảo hiểm cho nhân viên, an toàn lao động và bảo vệ kém cũng là một điểm yếu của nhân viên. .
  2. Kiếm thêm thu nhập : Cộng tác cho phép bạn làm việc trong nhiều lĩnh vực, đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo ra nhiều loại thu nhập. Nếu bạn vẫn tin rằng làm việc cùng nhau là ít tiền và không lãng phí thời gian thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Đối tác tương tự như một công việc chính thức. Kết quả của bạn ít nhiều sẽ phụ thuộc vào chuyên môn, năng lực và đặc biệt là kết quả công việc thực tế đạt được. Bán hàng, hoa hồng, chiết khấu, … là những hình thức trả lương mà bạn có thể trải nghiệm khi còn là cộng tác viên.
  3. Tiếp xúc với nhiều mặt : Cộng tác viên cũng là một công việc tự do mang lại cơ hội phát triển nhanh hơn bất kỳ công việc toàn thời gian nào. Nó giúp phát triển nhiều kỹ năng tuyệt vời và khả năng đối phó với các loại tình huống khác nhau. Điều này là do sự tiếp xúc mà bạn nhận được khi làm việc trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau cùng lúc hoặc với các đối tác khác nhau.
  4. Cơ hội kiểm tra kỹ năng và năng lực : Trở thành cộng tác viên cũng có thể coi như có được bài kiểm tra năng lực và trình độ thực sự. Nó cũng có thể là một lựa chọn trong nghề nghiệp của một người để họ có thể tìm thấy “phiên bản nghề nghiệp” phù hợp nhất với họ.

Nguồn : https://bw24h.org/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *