Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

Uncategorized

Covid 19 lần 2 – nên mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Tri Phương tỉnh Bình Dương

Nhà tôi ở Nguyễn Tri Phương, Bình Dương. Tôi cũng có thể được gọi là dân Bình Dương chính gốc vì nhà tôi đã ở tại mảnh đất này từ thời Pháp thuộc. Gia đình tôi cũng không phải thuộc dạng khá giả gì, chỉ là đủ ăn, đủ sống. Sau khi tôi tốt nghiệp đại học, tôi được nhận vào làm kỹ sư tại khu công nghiệp Bình Dương tại Dĩ An. 

xem thêm>> máy chạy bộ

Từ đó, tôi bắt đầu cuộc sống xa nhà và dường như cũng ít khi về nhà hẳn. Cuộc sống trong khu công nghiệp cũng không có gì là tồi tệ lắm, anh em đồng nghiệp cũng rất vui vẻ, vì tôi có tính hòa đồng sẵn nên rất dễ làm quen với mọi người.

Covid 19 lần 2 – nên mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Tri Phương tỉnh Bình Dương

Một đặc trưng trong cuộc sống của những người công nhân như tôi là nhậu. Thường thường sau khi tan làm, anh em chúng tôi thường rủ nhau đến một góc quen, kêu vài chai bia lai rai kể chuyện đời, tâm sự chuyện tình và chia sẻ cho nhau những gì mình đã trải qua. Cũng có hôm anh em vui, quá chén cũng là chuyện thường tình. 

Về công việc của tôi thì các bạn biết rồi đấy, thường xuyên làm việc nặng, làm đêm, thức khuya, dậy sớm cũng như công việc có nhiều mệt mỏi, căng thẳng. Tôi biết tình trạng sức khỏe của tôi ngày càng tệ đi, nhưng lúc đó gia đình tôi đang có một món nợ cần phải trả nên tôi cố gắng làm việc hết sức có thể, công với việc nhậu nhiều dẫn đến tôi có bụng bia, điều đó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi không kém. 

Thế rồi trong một lần đi khám bệnh, tôi được bác sĩ chẩn đoán là có triệu chứng về suy nhược cơ thể, yêu cầu tôi hạn chế rượu bia, thay vào đó thì tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Tôi hỏi thêm bác sĩ về tình trạng bụng mỡ của tôi và muốn xin thêm lời khuyên về vấn đề này. Thế rồi vị bác sĩ ấy khuyên tôi nên đi tập gym hoặc mua máy chạy bộ để có thể chạy bộ tại nhà, cải thiện sức khỏe cũng như có thể giảm mỡ bụng thành công.

Tôi cũng không phải là đứa yêu thích tập luyện thể dục thể thao cho lắm những vì để có sức khỏe mà làm việc nên buộc tôi phải lên kế hoạch cho việc tập luyện mỗi ngày. Tôi quyết định không đi tập gym mà tìm mua một cái máy chạy bộ tại nhà để việc luyện tập có thể dễ dàng và tiện lợi hơn. Tuy vậy, tôi cũng rất phân vân không biết nên mua máy chạy bộ ở đâu thì uy tín và chất lượng, giá cả cũng nên phải chăng một chút vì tôi đang tiết kiệm tiền gửi về cho gia đình. 

Thế rồi tôi tìm được Elip Sport và thương hiệu này rất phù hợp với những yêu cầu của tôi. Máy chạy bộ Elip Sport có giá không quá cao, được sản xuất bằng công nghệ cao lại được bảo hành những 6 năm và bảo trì trọn đời. Lúc đó, tôi mua đúng dịp Elip Sport đang có chương trình giảm giá máy chạy bộ nữa nên đã rẻ nay còn rẻ hơn nhiều. 

Không chần chừ gì thêm mà tôi quyết định đặt ngày một chiếc máy chạy bộ Elip Sport. Từ đó, tôi đã có thể tập luyện chạy bộ mỗi ngày. Không bao lâu sau, việc sử dụng máy chạy bộ trở thành một thói quen khó bỏ của tôi, luyện tập chạy bộ mỗi ngày giúp tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn, mỡ bụng dường như không còn nữa.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *