Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng dụng cụ tập gym, máy tập thể dục thể thao tại Bình Phước

Cửa hàng dụng cụ thể thao Bình Phước nào là tốt nhất? Bạn muốn mua nhưng không biết mua ở đâu? Dưới đây là danh sách những cửa hàng dụng cụ thể thao Bình Phước.

Với những sản phẩm thông dụng như: máy chạy bộ, máy đạp tập,… Việc tìm kiếm nơi bán cũng là một vấn đề hết sức nan giải. Đừng lo! Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách cửa hàng dụng cụ tập gym dưới đây, các bạn có thể tham khảo!

Danh sách những cửa hàng dụng cụ thể thao Bình Phước

Máy Chạy Bộ Elipsport Bình Phước

Địa chỉ: 1000 QL14, Ấp 4, Phường, Đồng Xoài, Bình Phước 830000

Giờ làm việc 8AM – 8PM

Điện thoại: 1800 6854

Hoàng Duy Sport

Địa chỉ: 125 Lê Duẩn, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 090 859 55 50

An Khang Sports shops

Địa chỉ: 424 QL14, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

Giờ làm việc: 7AM – 9PM

Điện thoại: 0271 3860 487

Cửa Hàng Dụng Cụ Thể Thao Nhi Sport

Địa chỉ: 847 QL14, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 098 861 10 52

Cửa Hàng Dụng Cụ Thể Dục Thể Thao Sport T22

Địa chỉ: 799 QL14, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 094 618 43 79

Cửa Hàng Dụng Cụ Thể Thao Bích Trâm

Địa chỉ: 54 Trần Hưng Đạo, Thác Mơ, Phước Long, Bình Phước

Điện thoại: 097 893 83 94

Những lợi ích của việc đầu tư dụng cụ tập gym tại nhà

Không giới hạn thời gian

Giữa nhu cầu công việc và gia đình, cuộc sống có thể trở nên bận rộn. Việc tập luyện ở nhà với dụng cụ tập gym tại nhà là của riêng bạn. Hãy bật những giai điệu yêu thích của bạn, say sưa xem một vài tập của chương trình yêu thích của bạn và tập luyện thật tốt — trên thiết bị của bạn, trong nhà của bạn, vào thời gian của bạn.

Không cần đợi chờ ai để tập

Nếu bạn đã từng thấy mình lượn lờ trên các máy chạy bộ tại phòng gym, chờ đợi để sở hữu chiếc máy tiếp theo, thì bạn không hề đơn độc. Chờ đợi thiết bị là phổ biến, đặc biệt là trong giờ cao điểm tại các phòng tập thể dục đông đúc. Rốt cuộc thì chỉ có rất nhiều máy để đi lại.

Máy tập thể dục là một thực tế khó chịu của các phòng tập thể dục ở khắp mọi nơi và ngay cả các trung tâm thể dục áp đặt giới hạn thời gian cho máy tập tim mạch và các thiết bị khác không phải lúc nào cũng tốt về việc theo dõi. Với máy tập thể dục tại nhà, bạn luôn là người đầu tiên tập nó.

Trải nghiệm được cá nhân hóa

Thật là bực bội khi phải điều chỉnh từng thiết bị bạn sử dụng tại phòng tập thể dục mỗi lần sử dụng. Thiết bị tập thể dục tại nhà là của riêng bạn — các cài đặt được điều chỉnh cho phù hợp với cơ thể của bạn mọi lúc. Không phải lập trình lại thiết bị hỗ trợ tim mạch hoặc điều chỉnh độ cao ghế trên người tập kháng lực trên thiết bị tại nhà. Đặt nó một lần — và  hoàn tất .

Lợi ích của máy tập thể dục

Sự an toàn. Máy móc di chuyển trên một con đường cố định. Tay cầm, đòn bẩy và / hoặc tấm di chuyển từ điểm a đến điểm b và không bị lệch. Điều đó làm giảm tỷ lệ chấn thương, bởi vì trọng tâm hoặc ý định của bạn là di chuyển trọng lượng từ điểm a đến điểm b, chứ không phải quản lý hoặc duy trì sự cân bằng của nó. 

Lợi ích thứ hai là sự hạn chế hoặc hỗ trợ mà máy cung cấp. Bằng cách sử dụng ghế ngồi, dây đai và đệm tựa, nó mang lại cho người dùng một cơ sở ổn định hơn cũng như một thứ gì đó để giữ họ xuống hoặc chống lại khi họ di chuyển trọng lượng.

Máy móc cũng cho phép chúng ta kiểm soát phạm vi chuyển động. Cụ thể là bắt đầu từ đâu, kết thúc ở đâu và phạm vi hoạt động trong phạm vi nào. Máy móc cho phép chúng ta kiểm soát phạm vi mà chúng ta đang làm việc để nhắm mục tiêu đến nơi chúng tôi muốn tập luyện và tăng cường cơ bắp. Một máy tập thể dục tốt cam được thiết kế tốt hoặc sử dụng hệ thống đòn bẩy để giúp bạn di chuyển trọng lượng. Điều này cho phép cấu hình sức đề kháng của máy phù hợp với cấu hình sức mạnh của cơ thể bạn. Điều này có nghĩa là bài tập khó ở nơi cơ có thể tạo ra nhiều lực nhất (nơi mạnh nhất), và bài tập dễ khi cơ của bạn không thể tạo ra nhiều lực (hoặc yếu nhất). Bằng cách có một cấu hình phù hợp, máy cho phép cơ thể thử thách bản thân ở những nơi có thể mạnh, và sau đó máy sẽ tiếp nhận và “giảm bớt” trọng lượng mà cơ bắp của bạn không thể quản lý được.

Thời gian cũng là một yếu tố khi tập luyện. Chỉ với một khoảng thời gian hạn chế để tập luyện, với một chiếc máy, bài tập đã được thiết lập sẵn cho bạn. Với một vài điều chỉnh nhỏ để giữ bạn trong phạm vi an toàn và khả dụng, bạn chỉ cần vào và tập luyện. Không phải lộn xộn với băng ghế và tìm quả tạ thích hợp hoặc điều chỉnh độ cao của dây cáp và tay cầm. 

Nguồn: https://bw24h.org/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *