Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

Đi bộ có tăng chiều cao không?
Máy tập thể thao

Đi bộ có tăng chiều cao không?

Mình là Thu Hòa (50 tuổi) có con đang trong độ tuổi dậy thì. Mình rất quan tâm đến việc cải thiện chiều cao cho bé qua các môn thể thao. Trong đó đi bộ là bộ mon mình lựa chọn vì vừa đơn giản lại dễ thực hiện tại nhà. Vậy đi bộ có tăng chiều cao không? Và đi bộ như thế nào cho hiệu quả?

Với mong muốn cải thiện chiều cao cho con. Nên ngay từ khi còn bé mình đã cho con uống thêm vitamin D và canxi để tăng chiều cao. Ngoài ra, mình cũng chú trọng đến việc tìm cho bé những môn thể thao phù hợp để kích thích chiều cao. 

Đi bộ có tăng chiều cao không?

Đi bộ có tăng chiều cao không?
Có nên đi bộ tại nhà với máy chạy bộ điện không?

Mình biết đi bộ có thể không phải là cách tăng chiều cao tối ưu nhất cho con. Nhưng theo mình nó mang đến những lợi ích tốt cho sức khỏe về lâu về dài. Đầu tiên mình thấy là đi bộ sẽ giúp cho các khớp xương được vận động linh hoạt dẻo dai hơn. 

Khi đi bộ chân của chúng ta thải ra đưa về phía trước như vậy đã tác động lên các đốt xương giúp kích thích xương dài ra. Mình để ý thì các vận động viên đi bộ xương cẳng chân và xương đùi của họ rất dài. Nghĩa là việc đi bộ thường xuyên đã có tác dụng tới hệ xương. Nên chắc chắn đi bộ có thể tăng chiều cao rất tốt. 

Hơn nữa, đi bộ không  yêu cầu kỹ thuật quá nhiều như các môn khác. Mình có thể đi bộ freestyle theo ý thích. Nên với trẻ em nói chung và bé nhà mình nói riêng việc  rủ bé đi bộ cùng sẽ dễ hơn là bắt bé chơi các môn khác. Lúc đi bộ hai mẹ con có thể vừa đi vừa nói chuyện con có tinh thần thoải mái vui vẻ hơn. 

Mỗi lần đi bộ về cu cậu thèm ăn và ăn ngon miệng hơn mà không cần phải ép. Con ăn tốt nên thể chất cải thiện nhanh đặc biệt là chiều cao. 

Có nên đi bộ tại nhà với máy chạy bộ điện không?

Trước đây nhà mình gần công viên mỗi ngày 2 mẹ con tập đi bộ 1 vòng quanh công viên. Nhưng sau khi chuyển nhà sang chỗ mới mẹ con mình không còn đi bộ ngoài trời được. Mình đã chọn mua máy chạy bộ điện cho hai mẹ con tập đi bộ tại nhà.

Đi bộ có tăng chiều cao không?
Có nên đi bộ tại nhà với máy chạy bộ điện không?

Mỗi ngày mình cho bé đi bộ nhẹ nhàng khoảng 15 – 20 phút tại nhà. Sau khi khởi động kỹ càng mình mới cho bé bắt đầu đi bộ trên máy chạy bộ điện với chế độ tập phù hợp. Lúc đầu mình cho bé đi với vận tốc chậm rãi sau đó tăng dần tốc độ lên cho bé bắt nhịp quen với cường độ cao. Khoảng 1 tháng sau khi con đã quen dần với việc tập luyện trên máy chạy bộ điện, bé đã tự tập tại nhà khoảng 30 phút. 

Theo mình đi bộ trên máy chạy bộ điện mang đến nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé. Vì mình không mất thời gian đi theo và giám sát con. Còn bé được tập đi bộ ngay tại nhà mát mẻ không lo thời tiết mưa nắng. Bé còn có thể tự cài đặt được chế độ tập luyện phù hợp với bản thân. Vừa đi bộ vừa nghe nhạc thư giãn làm con cảm thấy rất thích thú chính vì thế mà con cũng chăm chỉ tập luyện hơn. 

Nếu các bạn cũng đang băn khoăn đi bộ có tăng chiều cao không? Thì với kết quả tuyệt vời của mình chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tự tin đi bộ mỗi ngày nhé. 

Các bạn có nhu cầu mua máy chạy bộ điện tại nhà. Hãy đến ngay các cửa hàng của Elipsport.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Xem thêm: Bạn có thể tập đi bộ chạy nhà với một giải pháp tiết kiệm chi phí bằng máy chạy bộ thanh lý giá rẻ

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *