Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

duc tieng anh la gi
GIÁO DỤC

Đúc tiếng anh là gì? Đúc cho ngành xây dựng là gì?

Đúc tiếng anh là gì? Đúc cho ngành xây dựng là gì? Theo tôi nghĩ thì đúc là viết đơn giản của bê tông đúc, đây là công nghệ xây dựng của công trình mà tường và các tấm sẽ được đúc tại chỗ trong ván khuôn.

Điều này khác với công nghệ bê tông đúc và các tấm được đúc ở nơi khác sau đó đưa đến công trường và lắp ráp. Các dụng cụ thường được vận chuyển đến công trình trong tình trạng chưa đóng cứng, sử dụng một hỗn hợp đã sẵn sàng bê tông xe tải. Một máng kéo dài từ mặt sau của chiếc xe tải để đặt các bê tông. Một kỹ thuật đổ bê tông thay thế là bê tông đúc sẵn được chuẩn bị, đúc và bảo dưỡng ngoài công trường , thường là trong môi trường nhà máy được kiểm soát , sử dụng khuôn có thể tái sử dụng. Ưu điểm của công nghệ này là độ bền, cách nhiệt và tính linh hoạt cho các loại công trình khác nhau. Mặc dù bê tông đúc tại chỗ có thể cho phép độ linh hoạt và khả năng thích ứng cao hơn , nhưng có thể khó kiểm soát hỗn hợp đặc biệt nếu điều kiện thời tiết không thuận lợi. Bê tông đúc tại chỗ cũng sẽ yêu cầu kiểm tra cường độ và thời gian để bảo dưỡng , điều này làm cho quá trình thi công chậm hơn so với bê tông đúc sẵn . Tuy nhiên, có ít mối nối hơn trong hệ thống kết cấu do không cần nhiều thiết bị xử lý và yêu cầu lao động nhiều hơn.

Định nghĩa đúc trong tiếng Anh ? 

Đúc trong tiếng Anh có nghĩa là casting construction

duc tieng anh la gi

Đúc cho ngành xây dựng là gì ?

Các sản phẩm đúc bằng nhôm có độ bền cao và chống ăn mòn cực kỳ tốt, nhưng cũng tương đối nhẹ. Do đó, chúng rất lý tưởng để sử dụng cho các phương tiện xây dựng hạng nặng và được thử nghiệm áp suất lên đến 2000 kPa hoặc 290 psi. Sức mạnh và độ bền của vật đúc có nghĩa là chúng cho phép xe tải khớp nối chịu được tải trọng cực lớn. Các xe tải có khớp nối ba trục được yêu cầu thường xuyên để vận chuyển các tải nặng nhưng chất lượng nhẹ của các bánh đúc đảm bảo rằng các xe tải vẫn hoạt động được và tiết kiệm nhiên liệu.

Đúc thiết bị xây dựng nhẹ

Sản xuất nhôm đúc để sử dụng trong các thiết bị xây dựng nhẹ, nơi những phẩm chất này thậm chí còn đóng vai trò quan trọng hơn. Loại thiết bị này phải đủ cứng để hoàn thành công việc nhưng cũng đủ nhẹ để mang theo và sử dụng trong thời gian dài. Không có vật liệu nào thích hợp cho nhiệm vụ này hơn nhôm. Nhiều loại nhôm đúc được sử dụng trong máy cắt rãnh, cũng có thể được gọi là máy trộn giả mạo hoặc máy trộn rung. Các máy này có các tấm đế rung được sử dụng để tạo ra các cấp độ hoặc để nén chặt chất lấp đầy trong các rãnh hẹp được tạo ra cho các đường ống cấp nước và khí đốt. Điều này đạt được thông qua việc điều khiển tấm đế lên và xuống, ở tốc độ cao và với nhiều lực. Máy đầm dùi phải đủ mạnh để đầm nhiều loại vật liệu, bao gồm đất, cát, bê tông và nhựa đường. Tuy nhiên, chúng không thể là nhiệm vụ quá nặng nề, vì chúng được vận hành bằng tay. Do đó, nhôm đúc của chúng tôi rất lý tưởng để sử dụng trong các khu vực sẽ chịu nhiều lực nhất. Mặc dù có đặc tính nhẹ, chúng có nhiều khả năng chịu đựng sự căng thẳng. Cho dù được sử dụng trong thiết bị nhẹ hay xe tải có khớp nối, các tiêu chuẩn chính xác của chúng tôi đảm bảo rằng công nhân xây dựng có thể tận hưởng nhiều năm sử dụng hiệu quả và đáng tin cậy.

Nguồn: https://bw24h.org/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *