Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

ghế massage asama
Ghế massage

Mua ghế massage asama mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc về vấn đề mua ghế massage asama mang lại những lợi ích nào cho bản thân và gia đình bạn. Những tính năng được thiết lập vào ghế massage đấy cho bạn những điều ngạc nhiên nào tác động đến sức khỏe của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thư giãn ở cấp độ như spa trong sự thoải mái tại nhà riêng của mình, hãy cân nhắc mua một chiếc ghế massage. Được trang bị máy mát xa cơ học với nhiều chức năng, những chiếc ghế dài này là đỉnh cao của việc giảm căng thẳng tại nhà. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những lợi ích của ghế massage và những loại massage nào có thể giúp bạn thư giãn tốt nhất.

Tính năng ghế massage asama

Các chức năng massage của ghế massage không phải là tính năng thư giãn duy nhất có sẵn.

  • Ngả lưng: Nằm ngửa trong khi bạn được mát-xa trên ghế mát-xa ngả lưng.
  • Không trọng lực: Những chiếc ghế mát-xa này ngả đủ xa để nâng chân của bạn cao hơn đầu một chút, giúp giảm áp lực và căng thẳng lên cột sống của bạn và có thể cải thiện lưu lượng máu.
  • Sưởi ấm: Đưa bản thân vào vùng thoải mái hơn bằng cách thư giãn trên ghế mát-xa được sưởi ấm.
  • Liệu pháp nhiệt hồng ngoại xa: Những chiếc ghế này phát ra tia sáng ở đầu xa của quang phổ ánh sáng để giúp giảm đau nhức cơ cũng như cứng khớp do viêm khớp hoặc mệt mỏi.
  • Con lăn 4 chiều: Những chiếc ghế massage này được trang bị hai viên bi lăn ở hai bên cột sống, cả bốn viên này có thể di chuyển độc lập với nhau. Điều này cho phép mát xa cơ cột sống sâu hơn, cường độ cao hơn.
  • Toàn thân: Hãy chọn một chiếc ghế mát xa có thể nhắm mục tiêu vào các vùng trên toàn bộ cơ thể của bạn và để mọi bộ phận của bạn đều có được những lợi ích của ghế mát-xa.
ghế massage asama
Tính năng ghế massage asama

Những tính năng cân bằng năng lượng cơ thể

Shiatsu: Mát-xa Shiatsu (“áp lực ngón tay”) nhắm vào các điểm có áp lực cụ thể để giải phóng căng thẳng theo cách nhằm cân bằng lại năng lượng của cơ thể ngoài việc giảm căng thẳng.

Rung: Các khu vực cụ thể của cơ thể được di chuyển nhẹ nhàng trong quá trình massage rung. Phương pháp này không hiệu quả như các loại massage mô sâu hơn để thư giãn cơ, nhưng nó rất tốt trong việc làm dịu tâm trí và cơ thể.

Gõ: Mát-xa bằng cách gõ nhẹ nhàng vào các vùng bề mặt của cơ thể. Thay vì giảm căng cơ sâu, những liệu pháp mát-xa này nhằm mục đích phân phối lại năng lượng của cơ thể và giúp tâm trí được bình yên.

Bấm huyệt: Liệu pháp xoa bóp bấm huyệt dùng lực ấn mạnh lên các điểm năng lượng trên cơ thể tương ứng với vùng bị đau để xoa dịu và giảm đau.

ghế massage asama
Những tính năng cân bằng năng lượng cơ thể

Lợi ích mà ghế massage asama mang đến

Liệu pháp xoa bóp được chứng minh là có một số lợi ích cho sức khỏe. Được thiết kế để mô phỏng hành động của một liệu pháp mát-xa chuyên nghiệp, ghế mát-xa được thiết kế để cung cấp những lợi ích tương tự như sự thoải mái như ở nhà. Thêm vào đó, bạn sẽ tiết kiệm tiền cho các chuyến đi đến spa!

1. Giảm căng thẳng

Một trong những lợi ích lớn nhất của ghế massage là khả năng giúp bạn thư giãn. Căng thẳng mãn tính có thể gây bất lợi cho cả sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Nó có thể tác động tiêu cực đến tâm trạng, thói quen ngủ, khả năng tập trung và khả năng sáng tạo của bạn. Mát-xa có thể giúp giải phóng tình trạng căng cơ do căng thẳng gây ra. Điều này không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn về thể chất mà còn giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn, từ đó có thể giúp bạn ngủ ngon hơn, hoạt động tốt hơn ở trường hoặc nơi làm việc và cảm thấy vui vẻ và tỉnh táo hơn.

2. Giảm đau

Ngoài việc thư giãn cơ bắp của bạn, có thể giảm đau và cứng khớp, mát-xa có thể giải phóng endorphin, là hormone trong não đóng vai trò như thuốc giảm đau. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc giảm đau lưng, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật trên toàn thế giới.

3. Cải thiện tuần hoàn

Các cơ được thư giãn cho phép lưu thông máu tốt hơn trong cơ thể, có thể cải thiện cảm giác ở tứ chi và chống lại sự mệt mỏi của cơ thể. Những lợi ích này rất đáng chú ý đối với các vận động viên, những người đã báo cáo rằng họ cảm thấy linh hoạt hơn, phục hồi nhanh hơn và ít nguy cơ bị chấn thương hơn nhờ liệu pháp mát-xa.

ghế massage asama
Lợi ích mà ghế massage asama mang đến

4. Giảm huyết áp

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng liệu pháp mát-xa nhất quán thực sự có thể làm giảm huyết áp của bạn, điều này có thể làm giảm nguy cơ đau tim, suy thận và đột quỵ. Các lợi ích khác của việc giảm huyết áp có thể bao gồm giảm lo lắng, trầm cảm.

Giờ thì bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi ghế massage asama mang đến cho bạn những lợi ích nào rồi đấy. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web ghế massage để có thêm được những hướng dẫn cho bạn thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn ghế massage phù hợp với bản thân.

Tham khảo:

7 tác dụng của ghế massage siêu thần kỳ mà bạn không ngờ

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *