Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

máy chạy bộ cơ
Máy chạy bộ

Nên mua máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ cho gia đình

Máy chạy bộ không phải là một thiết bị rẻ nên trước khi mua các gia đình thường có nhiều thắc mắc không biết chọn mua chạy bộ như thế nào? Nên mua máy chạy bộ cơ hay mua máy chạy bộ điện?

Với từng loại máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ sẽ có những chức năng khác nhau. máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ thì tốt hơn và thích hợp với sử dụng trong gia đình hơn.

1. Nên mua máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ

máy chạy bộ cơ

Nên chọn mua máy chạy bộ điện hay cơ cho gia đình

1.1. Tìm hiểu thông tin về máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ hoạt động nhờ sự nỗ lực của người tập, điều này có nghĩa là khi người dùng sử dụng sẽ tạo lực đẩy vành đai chạy di chuyển theo. Việc máy chạy nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tốc độ của người chạy. Hoạt động với máy chạy bộ cơ sẽ giúp người tập có phần bắp chân săn chắc. Hơn nữa giá thành của máy chạy bộ cơ cũng khá rẻ so với loại máy chạy bộ điện.

Xem chi tiết các dòng máy chạy bộ điện cao cấp bán chạy nhất trong tháng tại đây

Máy chạy bộ điện là thiết bị được tối ưu tích hợp các tính năng điều khiển chạy khác nhau, người dùng không phải ghì sức để đẩy thảm chạy bộ mà động cơ sẽ đẩy phần thảm máy. Từ đó, người chạy chỉ việc chạy theo. Việc chỉnh tốc độ nhanh chậm của máy chạy bộ điện sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên vì có thể điều chỉnh nhiều tính năng nên giá thành của máy chạy bộ điện khác đắt hơn máy chạy bộ cơ

Với một số nơi sản xuất thi cả hai loại máy chạy bộ đều cho phép theo dõi các thông số cơ bản như nhịp tim, tốc độ, thời gian chạy, độ dài quãng đường và hơn thế nữa. và lượng calo bị đốt cháy. Tất cả những điều này được hiển thị trên một màn hình nhỏ. Tuy nhiên, nhiều máy chạy bộ cơ giá rẻ với thiết kế đơn giản sẽ không có những tính năng này.

1.2. Nên mua máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ

Tuy vào mục đích sử dụng hay thành viên nào trong gia đình sử dụng thì sẽ chọn máy chạy bộ phù hợp. Chẳng hạn với những gia đình chỉ có thành viên nam sử dụng với mục đích luyện tập cơ bắp thì máy chạy bộ cơ rất phù hợp

Tuy nhiên, với gia đình đa dạng nhiều thành viên có cả trẻ con và người già thì nên mua máy chạy bộ điện để tập luyện. Máy chạy bộ điện có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với tốc độ của thành viên gia đình.

2. Ưu điểm của việc chạy trên máy chạy bộ

máy chạy bộ cơ

Ưu điểm của sử dụng máy chạy bộ tại nhà

Các nhà sản xuất thiết bị thể thao hiện đại sản xuất nhiều loại mẫu máy chạy bộ đa dạng, phù hợp với mọi sở thích và túi tiền người dùng. Những thiết bị mô phỏng này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tập thể dục ngoài trời:

  • Các mẫu hiện đại dùng trong gia đình có kích thước tương đối nhỏ, không chiếm nhiều diện tích và có thể gấp gọn. Các đường ray từ các nhà sản xuất có uy tín là đáng tin cậy và sẽ tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc thích hợp.
  • Tập thể dục trên máy chạy bộ giúp ích cho các cơ khác nhau. của cơ thể trong tình trạng tốt mà không yêu cầu bất kỳ bài tập phức tạp đặc biệt nào.
  • Các tùy chọn điện tử bổ sung của trình mô phỏng hiện đại cho phép bạn theo dõi nhịp tim của mình, quãng đường, calo bị đốt cháy,…
  • Nhiều trình mô phỏng hiện đại cho phép bạn thay đổi góc nghiêng, độ dốc như đang leo núi. Tính năng này làm tăng tải trọng trong quá trình tập luyện, có tác động tích cực đến hiệu quả giảm cân.

2. Hướng dẫn lựa chọn máy chạy bộ điện cho gia đình

Trong quá trình chạy thiết sẽ chịu toàn bộ trọng lượng của người sử dụng cộng thêm phần lực tác động được tạo ra do quá trình chạy. Chính vì vậy yếu tố tải trọng máy rất quan trọng khi sử dụng. Chọn tải trọng máy sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Để chọn tải trọng máy chuẩn cần chọn dựa vào số cân của thành viên nặng nhất trong gia đình cộng thêm 10-25kg là có thể lựa được máy phù hợp. 

Về kích thước thảm chạy cũng ảnh hưởng đến sự thoải mái trong quá trình chạy. Kích thước máy chạy bộ tối ưu nên được chọn là là 40 x 120cm, con số nay chỉ là mức trung bình của đại đa số các gia đình. Nếu gia đình bạn có người khá cao nên chọn loại máy có kích thước thảm to hơn để tập luyện. Tốt nhất khi mua máy chạy, nên trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm và tìm mấy phù hợp.

máy chạy bộ cơ

Nên chọn mua máy chạy bộ điện cho gia đình như thế nào

Người sử dụng máy chạy bộ cơ cần đòi hỏi sự siêng năng và sức lực chân nhiều hơn dùng máy chạy bộ điện. Qua bài viết này, hy vọng giúp gia đình bạn dễ hơn trong việc lựa chọn máy chạy bộ cơ hay máy chạy bộ điện cho gia đình. Ngoài ra, máy chạy bộ cơ có tác động lớn đến bắp chân nên khá không phù hợp với những người bị giãn tĩnh mạch, những người có vấn đề về cột sống và khớp.

Mayerry

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *