Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy
Dinh dưỡng khỏe

Top 7 thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy

Bên cạnh những người mong muốn giảm cân thì sẽ có bạn muốn tăng cân. Nhưng có cách nào chỉ tăng cân mà không tăng mỡ bụng hiệu quả không? Vậy bạn có thể sử dụng một số loại thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy trong bài viết này.

Nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng tại sao mình ăn rất nhiều nhưng vẫn không lên cân? Có thể bạn đang mắc phải một số lý do bên dưới đây. Bài viết này còn giới thiệu cho bạn top những thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy được nhiều người công nhận trong thời gian qua.

Tại sao một số người mãi vẫn không thể tăng cân?

Trước khi dùng những loại thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua các nguyên nhân khiến cân nặng bạn mãi không tăng. Di truyền đóng một vai trò trong các kiểu cơ thể và có thể quy định kiểu cơ thể gầy tự nhiên cho một số người.

Đối với những người khác, các tình trạng bệnh lý cơ bản và một số phương pháp điều trị y tế nhất định có thể gây giảm cân hoặc khó tăng cân. Chúng có thể bao gồm các điều kiện sau đây:

1.2. Cường giáp

Tuyến giáp hoạt động quá mức hay còn gọi là cường giáp, gây ra tình trạng dư thừa hormone tuyến giáp trong cơ thể. Hormone tuyến giáp chịu trách nhiệm cho nhiều yếu tố của sự trao đổi chất của con người. Trong đó bao gồm cả việc điều chỉnh tốc độ trao đổi chất.

Những người bị cường giáp có hoạt động quá mức trong quá trình trao đổi chất. Và nó thường đốt cháy nhiều lượng calo hơn trong một ngày. Nếu không có thuốc thích hợp, cường giáp có thể gây khó tăng cân, ngay cả khi lượng thức ăn tăng lên.

1.2. Bệnh tiểu đường loại 1

Bệnh tiểu đường loại 1 là một loại tình trạng tự miễn dịch. Trong đó các tế bào trong cơ thể sẽ phá hủy tuyến tụy chịu trách nhiệm sản xuất insulin.

Insulin là hormone chịu trách nhiệm chuyển hóa glucose trong cơ thể con người. Khi bệnh tiểu đường loại 1 diễn ra không được kiểm soát, nó sẽ khiến lượng đường trong máu tăng cao. Sau đó nó sẽ được bài tiết qua nước tiểu. Quá trình bài tiết glucose dư thừa này có thể dẫn đến việc giảm cân không chủ ý.

thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy
Tại sao một số người mãi vẫn không thể tăng cân?

1.3. Bệnh viêm ruột

Bệnh viêm ruột (IBD) là một thuật ngữ chung để chỉ một loạt các tình trạng đặc trưng bởi tình trạng viêm ruột. Những tình trạng này, chẳng hạn như bệnh Crohn và viêm loét đại tràng. Nó có thể có tác động tiêu cực đến khả năng duy trì cân nặng của một người nào đó.

Những điều kiện này có thể hạn chế các loại và số lượng thực phẩm mà một người có thể ăn. Chúng cũng có thể gây ra chứng tiêu chảy thường xuyên, có thể làm giảm cân trong một số trường hợp.

1.4. Rối loạn ăn uống

Trong khi có nhiều dạng rối loạn ăn uống khác nhau , những người bị rối loạn ăn uống hạn chế ăn có thể gặp khó khăn trong việc duy trì cân nặng hợp lý.

Ở dạng cực đoan nhất, chán ăn tâm thần gây giảm cân cực độ và đôi khi không thể tăng cân hoàn toàn. Các tình trạng khác, chẳng hạn như chứng ăn uống vô độ, có thể khiến một người khó giữ đủ lượng calo để duy trì cân nặng.

1.5. Thuốc và phương pháp điều trị

Một số loại thuốc và phương pháp điều trị gây ra cảm giác chán ăn, buồn nôn, nôn mửa. Thậm chí tiêu chảy có thể khiến bạn khó duy trì cân nặng một cách hợp lý.

Nói chung, những người yêu cầu các loại phương pháp điều trị này có thể bị sụt cân và khó tăng cân trong suốt quá trình điều trị.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Một số loại thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy 

Tất cả các dòng Mass Gainer đều khá phù hợp là thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy. Để bạn có sự lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân mình sẽ gợi ý cho bạn một số dòng sữa tốt nhất của Mass Gainer như sau :

Mass Muscle Gainer:  Đây là dòng sữa tăng cân Mass Gainer tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp 1000 calo giúp tăng cân nhanh với nguồn tinh bột cao cấp từ bắp, yến mạch, khoai lang. Với hàm lượng protein dồi dào đến 60g Protein cao cấp giúp phát triển cơ bắp, 44g Amino Acids, enzymes tiêu hóa hỗ trợ hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Thêm 5g Creatine cao cấp giúp bạn tăng thêm sức mạnh, phát triển cơ bắp.

thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy
Một số loại thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy

Mutant Mass: Đây là loại sữa tăng cân nhanh và tăng cơ nạc tốt của hãng Mutant® . Cung cấp 1100 calo giúp tăng cân nhanh với nguồn tinh bột dồi dào từ ngô, yến mạch, khoai lang. Và với 56g Protein cao cấp , 36g Amino Acids giúp phục hồi, phát triển cơ bắp của bạn một cách tối ưu.

Muscle Mass: Đây là loại sữa tăng cân nhanh với 1265 calo / liều dùng cùng với 52g Protein giúp hỗ trợ và phát triển cơ bắp toàn diện. Được biết đây là dòng sữa tăng cân có giá tốt của thương hiệu Labrada.

Serious Mass : Sữa tăng cân nhanh, có giá rẻ nhất trên thị trường và cung cấp 1250 calo cho cơ thể bạn. Bên cạnh đó là 50g protein mỗi lần sử dụng, ưu điểm là chứa 25 loại vitamin, khoáng chất hỗ trợ hấp thu với người gầy khó tăng cân.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân mà bản thân không thể tăng cân. Từ đó bạn có thể tìm ra được loại thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy thích hợp nhất. Nếu bạn thấy hiệu quả có thể chia sẻ cho người thân cũng như bạn bè gặp phải trường hợp như bạn dùng thử nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *