Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

Uncategorized

(Tránh covid 19) nên mua máy chạy bộ tại đường Thiên An tp Huế

Tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài. Tôi thấy loáng thoáng tiếng của tiếp viên hàng không thông báo chuyến bay đã đáp cánh sân bay Phú Bài. Tôi nhanh chóng xách hành lý và xuống máy bay. Bước ra ngoài cổng sân bay nhắm mắt và hít một hơi thật sâu. Cuối cùng thì tôi cũng đã trở về lại với Huế.

Bao năm du học ở nơi đất khách quê người, trải nghiệm một nền văn hóa khác hẳn với Việt Nam, tôi cảm thấy nhớ quê nhà một cách da diết, tôi nhớ Huế. Quả thật, với người Huế, bất kể có đi đâu cũng sẽ luôn nhớ về một vùng đất yên bình và mông mơ mang tên Huế. ghế massage

Tôi bắt taxi về nhà. Nhà tôi ở Thiên An, tp Huế, tuy chỉ ở ngoại ô của thành phố nhưng quả thật tôi rất hài lòng với nó. Một ngôi nhà yên bình, trước cổng có giàn hoa giấy thật đẹp, một nơi yên tĩnh không có tiếng còi xe inh ỏi như ở trong thành phố, không khí cũng trong lành và mát mẻ hơn vì có nhiều cây xanh.

(Tránh covid 19) nên mua máy chạy bộ tại đường Thiên An tp Huế

Ba mẹ tôi ra đón tôi với khuôn mặt rạng rỡ, bao năm xa cách cuối cùng cũng gặp lại nhau. Tôi du học ở Singapore đã hơn 4 năm rồi, vì thế mà cũng ít khi về nhà và gặp bố mẹ. Vì thế mà ba mẹ tôi rất mong tôi về nhà. Khi tốt nghiệp xong, tôi cũng tức tốc trở về nhà mặc dù bên đó có ý mời tôi ở lại làm việc nhưng tôi nghĩ về Việt Nam vẫn tốt hơn. 

Về nhà được vài ngày, tôi có ý muốn mua một chiếc máy chạy bộ để có thể tập luyện chạy bộ tại nhà. Tôi đã quen với việc sử dụng máy chạy bộ khi đang du học ở Singapore và sớm trở thành một thói quen khó bỏ của tôi. Vì thế, khi về đến Việt Nam, việc mua một chiếc máy chạy bộ vẫn là một điều được ưu tiên hàng đầu.máy chạy bộ

Tôi cũng rất thích chạy bộ ngoài trời, nhưng hiệu tại đang là mùa hè, cái nóng ở Huế rất gắt gao, cũng vì vậy mà tôi không thể chạy bộ bên ngoài được. Tôi tìm mua một chiếc máy chạy bộ tại Huế, nhưng thật sự tôi cũng không biết chỗ nào đủ uy tín để tôi có thể mua một chiếc máy chạy bộ sao cho ưng ý nhất. 

Tôi bắt đầu đi dạo trong thành phố để tìm mua một chiếc máy chạy bộ. Tôi đến tìm trong siêu thị điện máy lớn nhất thành phố Huế với mong có thể kiếm một chiếc máy chạy bộ sao cho ưng ý và phù hợp với bản thân. Nhưng thực sự sau khi test may, tôi lại không thích cho lắm. Vì những loại này đều là những máy chạy bộ đời cũ, không còn mới mẻ nữa. 

Tưởng chừng đâu sẽ phải quay lại mua chiếc máy chạy bộ ở siêu thị điện máy kia. Nhưng rồi tôi vô tình bắt gặp cửa hàng Elip Sport. Nhìn từ ngoài vào có vẻ rất hiện đại nên tôi quyết định vào xem thử. Sau khi xem xét các loại máy chạy bộ tại đây, tôi khá ưng ý với dòng máy chạy bộ Elip có vẻ rất chất lượng và được sản xuất với công nghệ cao. 

Qua đó, tôi nhanh chóng chọn cho mình một chiếc máy chạy bộ Elip ưng ý. Kể từ đó, tôi đã có thể duy trì thói quen tập luyện hằng ngày với máy chạy bộ tại nhà.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *