Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

truong dai hoc ngoai thuong tieng anh la gi
GIÁO DỤC

Trường đại học ngoại thương tiếng Anh là gì? Tại sao nên chọn trường này

Trường Đại học Ngoại thương được thành lập năm 1960, đây là cơ sở giáo dục đại học công lập phi lợi nhuận nằm trong khung cảnh đô thị của Thủ đô Hà Nội lớn (dân số trên 5.000.000 dân), Đồng bằng sông Hồng.

Học viện này cũng có các cơ sở chi nhánh tại các địa điểm sau: Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh. Được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam chính thức công nhận, Trường Đại học Ngoại thương (FTU) là cơ sở giáo dục đại học đồng cấp của Việt Nam có quy mô lớn. Đại học Ngoại thương (FTU) cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ trong một số lĩnh vực nghiên cứu. Cơ sở giáo dục đại học Việt Nam 60 năm tuổi này có chính sách tuyển sinh chọn lọc dựa trên kỳ thi đầu vào, kết quả học tập và điểm quá khứ của sinh viên. Tỷ lệ nhập học là 30-40% khiến tổ chức giáo dục đại học Việt Nam này trở thành một tổ chức rất được lựa chọn. Ứng viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký tham gia. FTU cũng cung cấp một số cơ sở và dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên bao gồm thư viện, nhà ở, cơ sở thể thao, hỗ trợ tài chính và / hoặc học bổng, các chương trình du học và trao đổi, các khóa học trực tuyến và cơ hội học tập từ xa, cũng như các dịch vụ hành chính.

Định nghĩa đại học ngoại thương trong tiếng Anh

Trường đại học ngoại thương trong tiếng Anh có nghĩa là Foreign Trade University

truong dai hoc ngoai thuong tieng anh la gi

Tại sao nên chọn trường ngoại thương ?

Trong nhiều trường đại học ở Việt Nam, những lý do sau đây nên chọn trường ngoại thương

  • Danh tiếng của trường Đại học Ngoại thương, đây là một trong những trường đại học được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam dựa trên những phẩm chất của trường. Để trở thành sinh viên của trường cao đẳng này, bạn cần phải đậu trường đại học đầu vào số điểm tối thiểu là 23/30.
  • Trường có nhiều giáo sư giỏi tại Việt Nam, giúp sinh viên học tập tốt hơn. 
  • Trường Đại học Ngoại thương tạo cơ hội cho sinh viên nâng cao các kỹ năng cá nhân như giao tiếp, làm việc nhóm, sáng tạo bằng cách tham gia các câu lạc bộ trong trường Đại học Ngoại thương. Có hơn 40 câu lạc bộ với các chuyên ngành khác nhau.
  • Đại học Ngoại thương là một môi trường cạnh tranh để thúc đẩy bản thân. Bạn có thể có cơ hội học hỏi với nhiều sinh viên thông minh và các giáo sư giỏi. 

Tóm lại, Đại học Ngoại thương là sự lựa chọn tốt, bạn sẽ không bao giờ hối hận.

Nguồn: https://bw24h.org/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *