Máy chạy bộ quận 1

Trang tin tức về các sản phẩm tập thể dục, máy chạy bộ Quận 1

Sức khỏe

Uống thuốc bắc nhiều có tốt không?

Thời tiết miền Bắc mấy hôm nay mưa nắng thất thường. Bệnh viêm họng của mẹ mình lại tái phát. Uống thuốc Tây nhiều thì nóng trong khiến mẹ ăn không ngon miệng. Nghe bác hàng xóm mách đi bốc thuốc Bắc cho mẹ về uống sẽ tốt hơn. Nhưng mình băn khoăn không biết uống thuốc Bắc nhiều có tốt không?

Uống thuốc bắc nhiều có tốt không?

Mình đem thắc mắc hỏi bác hàng xóm. Thì bác có giải thích cho mình rằng: nếu như thuốc Tây có tác dụng ngay thì thuốc bắc lại cần thời gian dùng lâu hơn mới thấy được kết quả chữa bệnh. 

Vì thuốc bắc đa phần là làm từ thảo dược thiên nhiên. Nhưng thảo dược này có tác dụng lâu dài từ bên trong cơ thể. Vì người uống thuốc cần kiên trì uống thời gian dài. Có những bệnh chỉ  cần uống 1 tuần nhưng có bệnh cũng phải uống ít nhất từ 3 đến 6 tháng mới thấy được hiệu quả. Tuy nhiên, uống thuốc bắc bao nhiêu lâu và liều lượng như thế nào để tốt cho sức khỏe thì phải tuân theo hướng dẫn của thầy thuốc. 

Như vậy uống thuốc bắc nhiều có tốt không? Thì còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và bệnh lý của bạn. Như mẹ mình uống thuốc bắc để trị viêm họng cũng phải uống đến 15 thang 2 ngày 1 thang và đúng 1 tháng mới uống xong số thuốc đó. 

Uống thuốc bắc như thế nào tốt cho sức khỏe? 

Theo mình để uống thuốc bắc tốt cho sức khỏe thì việc đầu tiên cần làm đó là tìm một tiệm thuốc Bắc uy tín. Hàng ngày đọc báo mình thấy không ít trường hợp người bệnh nhập viện cấp cứu vì ngộ độc do uống thuốc Bắc không rõ nguồn gốc. Thường là do thảo dược đã bị phun hóa chất khiến cho dược tính bị ảnh hưởng nên khi uống lâu vào người gây hại gan hại thận rất nguy hiểm. Hơn nữa, bây giờ rất nhiều người không có chuyên môn y học cũng căng biển làm thầy lang. Các bạn nên né những nơi như vậy ra nếu không kẻo “tiền mất tật mang”. Bệnh cũ chưa chữa được lại thêm bệnh mới phát sinh vì uống thuốc không đúng nữa đấy. máy chạy bộ

Theo kinh nhiệm của mình cứ đến những nơi có giấy phép kinh doanh đàng hoàng, cửa hàng lớn nhiều kinh nghiệm. Mình thấy mẹ hay bốc thuốc tại nhà thầy lang trên phố Hải Thượng Lãn Ông. Phố này nổi tiếng tại Hà Nội chuyên kinh doanh thuốc bắc lâu đời. Nếu các bạn đến Hà Nội hỏi phố này là ai cũng biết phố bán thuốc bắc đó. Ở đây ngoài cắt thuốc người ta còn nhận sắc thuốc đóng túi cho mình nữa. Thế là mình không phải lọ mọ cái khoản sắc thuốc mà vẫn có thuốc uống theo ngày được chia túi rất cẩn thận.

Trên đây là một số kiến thức mà mình tìm hiểu được về thuốc bắc. Hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp được băn khoăn uống thuốc bắc nhiều có tốt không nhé!

Truy cập tập đoàn thể thao Elipsport  tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích về việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguổn: https://bw24h.org/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *